• Thứ hai: Ngày 22/05/2017

Tin tức

Họp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2017)
Cập nhật ngày: 20/07/2017

Ngày 20/7/2017, Công an tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2017). Lãnh đạo Bộ Công an về dự họp mặt có Trung tướng Nguyễn Công Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát nhân dân (CSND).

Chính trị

Chủ động thực hiện có hiệu quả công tác tư tưởng
Cập nhật ngày: 19/07/2017

​6 tháng đầu năm nay, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và cấp ủy Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cấp ủy các cấp đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tư tưởng, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đời sống - Xã hội

Rong ruổi... hàng rong
Cập nhật ngày: 19/07/2017

​Trên những tuyến đường ở TP. Bạc Liêu hàng ngày vẫn có những người phải chật vật mưu sinh. Với một gánh hàng rong, một xe đẩy, một xịa bánh, một bộ đồ nghề mài dao vác trên vai hay chở trên xe máy… họ rong ruổi qua các nẻo đường để kiếm sống.

Thanh thiếu niên

Do dự…
Cập nhật ngày: 19/07/2017

​Sự do dự đôi lúc thật sự cần thiết trước khi bạn muốn quyết định những chuyện hệ trọng của cuộc đời mình.

Văn hóa - Nghệ thuật

Trùng tu Di tích tháp cổ Vĩnh Hưng: Bao giờ hoàn thiện?
Cập nhật ngày: 19/07/2017

Là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia, tháp cổ Vĩnh Hưng tọa lạc tại ấp Trung Hưng 1B (xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi) được xem là địa chỉ độc đáo để phát triển du lịch của huyện nói riêng, tỉnh nói chung.

Tòa Soạn - Bạn đọc

Nhà, đất công: Quản lý lỏng lẻo gây thất thu ngân sách Nhà nước
Cập nhật ngày: 19/07/2017

​Thời gian qua, Trung tâm Phát triển Quỹ nhà và đất tỉnh Bạc Liêu (gọi tắt là Trung tâm) được giao nhiệm vụ quản lý quỹ nhà, đất trong quá trình thực hiện chính sách đất đai, nhà thuộc sở hữu Nhà nước; quản lý quỹ đất của các dự án đầu tư khu dân cư được phê duyệt…

Pháp luật

Hỗ trợ tài chính về chi trả bảo hiểm cho các tổ chức sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số
Cập nhật ngày: 19/07/2017

​Thông tư số 58/TT-BTC vừa được Bộ Tài chính ban hành hướng dẫn chính sách hỗ trợ tài chính về chi trả bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (gọi tắt là bảo hiểm), đào tạo nghề ngắn hạn, tiền thuê đất cho các tổ chức, đơn vị sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số cư trú hợp pháp trên địa bàn các tỉnh Tây nguyên, khu vực miền núi, vùng đặc biệt khó khăn theo quy định.

An ninh - Quốc phòng

Lực lượng Công an tỉnh: Nỗ lực đấu tranh phòng chống tội phạm
Cập nhật ngày: 19/07/2017

Trong 6 tháng đầu năm 2017, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng và các địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, tham mưu tổ chức thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương về công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Khoa học - Công nghệ

Thực hiện nhiều giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu
Cập nhật ngày: 04/07/2017

​Xuất phát từ vị trí địa lý và lại là tỉnh có nền kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, nên quá trình biến đổi khí hậu (BĐKH) sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển bền vững của tỉnh.

thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nắng mưa đan xen.
Bạc Liêu tình đất - tình người