An toàn giao thông

Nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tuyến đường Cao Văn Lầu

Thứ Hai, 08/10/2018 | 16:38 G10T+7

Tuyến đường Cao Văn Lầu (phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu) thi công đã lâu, nhưng đến nay chỉ sắp hoàn thành một nửa bên đường. Đường hẹp, phương tiện lưu thông đông đúc đã gây nên tình trạng mất an toàn giao thông.

Thời gian gần đây, tai nạn giao thông liên tục xảy ra làm chết và bị thương nhiều người. Mới đây, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực khóm Đầu Lộ, khiến một cô gái chết thảm vì bị xe tải cán qua người. Sự việc xảy ra ngày 30/9/2018.

Ông Lưu Hoàng Huynh, người dân sống trên tuyến cho biết: “Tai nạn trên tuyến Cao Văn Lầu làm người dân sống trong nơm nớp lo sợ. Cơ quan chức năng cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng con đường để đảm bảo an toàn lưu thông cho người dân”.

Đ.H

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.