Huyện đoàn Phước Long: Khen thưởng 15 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Thứ Hai, 08/01/2018 | 16:50 G1T+7

Huyện đoàn Phước Long vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm 2017, các cấp bộ Đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, pháp luật cho ĐV-TN và tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” tiết kiệm tích lũy, tự giúp nhau về giống, vốn sản xuất, ngày lao động, đẩy mạnh phong trào sản xuất - kinh doanh giỏi trong thanh niên. Trong Tháng Thanh niên, các Đoàn cơ sở xã, thị trấn đã tổ chức ra quân phát quang bụi rậm, cắt tỉa hàng rào cây xanh được 19,5km, đắp lề lộ nông thôn dài 2,5km, sửa chữa và đắp móng 7 cây cầu bê-tông…

Dịp này, Huyện đoàn đã khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Văn Đăng

(Huyện đoàn Phước Long)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.