HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương chúc mừng ngành Y tế tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ Ba, 27/02/2018 | 15:51 G2T+7

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam cho ngành Y tế tỉnh. Ảnh: C.K

(BL-CK) Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), chiều 27/2, tại trụ sở Sở Y tế Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến chúc mừng ngày truyền thống của ngành Y tế. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gởi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe đến tất cả cán bộ, nhân viên, tập thể y, bác sĩ của ngành Y tế. Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam cho ngành Y tế tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương chụp ảnh lưu niệm với cán bộ ngành Y tế tỉnh. Ảnh: C.K

Thay mặt ngành Y tế tỉnh, bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế cảm ơn tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với ngành Y tế trong thời gian qua. Đó cũng là động lực để tập thể ngành Y tế phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân đã được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó.

Lãnh đạo ngành Y tế cũng báo cáo sơ lược về tình hình nhân lực của ngành, một số chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt trong năm 2017 và mục tiêu chủ yếu của ngành trong năm 2018.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.