Khoảnh khắc cuộc sống

Cùng học

Thứ Tư, 24/10/2018 | 16:28 G10T+7

Kiến thức là đại dương bao la, còn sự hiểu biết của chúng ta chỉ là giọt nước trong đại dương ấy. Bởi vậy, sự học ở bất kỳ thời đại nào cũng luôn được đề cao, đặc biệt trong thời đại công nghiệp 4.0 thì học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thông qua việc học và tự học càng được đề cao hơn nữa.
Học ở sách vở, học ở thầy cô, học ở các phương tiện thông tin đại chúng hay học ở bạn bè… đều giúp cho các bạn trẻ tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kiến thức và những trải nghiệm hay trong cuộc sống để làm hành trang tri thức vào đời. Nhưng bạn ơi, đừng bao giờ chỉ dừng lại ở việc tích lũy hay tiếp thu mà hãy sẻ chia kiến thức, sẻ chia kho tài nguyên phong phú ấy cho những người bạn đồng hành để nhân đôi những niềm vui, lan tỏa niềm hạnh phúc khi được cùng nhau làm chủ khoa học - công nghệ trong thời đại mới!
Tác giả: Đ.K.C
Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D3400
Địa điểm chụp: Trường THPT Điền Hải (ấp Diêm Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.