Khoảnh khắc cuộc sống

Những người tô điểm cho mùa xuân

Thứ Tư, 09/01/2019 | 16:19 G1T+7

Tác giả: Ngọc Quý

Thiết bị chụp: Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Địa điểm chụp: Đường Trần Phú (phường 7, TP. Bạc Liêu)

Xuân đang về cũng là thời điểm các công nhân vất vả, tất bật nhất với nhiệm vụ trang trí tết. Từ sáng tinh mơ cho đến tận đêm khuya, họ vẫn miệt mài làm đẹp cho những góc phố, con đường, khu vui chơi… để đón chào năm mới và phục vụ nhân dân vui xuân. Dù còn gần 1 tháng nữa mới đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nhưng phố phường Bạc Liêu đã bắt đầu khoác lên mình bộ cánh lung linh, rực rỡ sắc màu. Sự thầm lặng từ công việc của các công nhân giúp mọi người cảm nhận rõ hơn không khí tết đang đến thật gần.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.