Nhịp sống đô thị

67/67 khu dân cư đạt chuẩn văn hóa

Thứ Năm, 11/01/2018 | 09:03 G1T+7

(BL-TA) Thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với phong trào Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, đến nay TP. Bạc Liêu vẫn giữ vững 5/7 phường đạt chuẩn văn minh đô thị, 2/3 xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới, 67/67 khu dân cư đạt chuẩn văn hóa.

Đạt kết quả trên là nhờ thành phố làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là công tác vận động, tuyên truyền trong cán bộ, nhân dân. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các tiêu chí và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân thành phố.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.