Nhịp sống đô thị

Quảng trường Hùng Vương trở thành... sân bóng!

Thứ Năm, 21/12/2017 | 10:02 G12T+7

Khu du lịch Quảng trường Hùng Vương có không gian, kiến trúc đẹp và nhiều công trình điểm nhấn, trở thành điểm tham quan, vui chơi của du khách trong, ngoài tỉnh, được xếp vào một trong những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh và khu vực ĐBSCL. Thế nhưng gần đây, khu vực này thường xuất hiện tình trạng nhiều thanh thiếu niên chọn làm nơi để đá bóng (ảnh).

Hoạt động này không chỉ gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, tác động xấu đến các công trình cây xanh, tạo nên những hình ảnh khó coi.

Bộ phận quản lý quảng trường nên có giải pháp khắc phục nhằm trả lại không gian cho một điểm du lịch được đánh giá là đẹp nhất ĐBSCL.

Tú Anh

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.