Thanh thiếu niên

Hơn 2.000 ĐV-TN tham gia Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

Thứ Bảy, 09/09/2017 | 16:05 G9T+7

(BL-HL) Ngày 9/9/2017, Trung ương Đoàn phối hợp Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông. Đến dự có đồng chí Lò Quang Tú, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông Quốc gia.

Ban tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho sinh viên Trường đại học Bạc Liêu. Ảnh: H.L

Về phía tỉnh có các đồng chí: Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phan Như Nguyện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, các huyện, thị, thành đoàn và hơn 2.000 học sinh - sinh viên, ĐV-TN của tỉnh.

Tại ngày hội, đại diện các cơ sở Đoàn đã ký cam kết hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc chấp hành nghiêm pháp luật giao thông, thực hiện các chuẩn mực về văn hóa giao thông.

Dịp này, Ban tổ chức cũng trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tặng 250 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho sinh viên Trường đại học Bạc Liêu.

Sau buổi lễ, lực lượng ĐV-TN đã ra quân diễu hành cổ động tuyên truyền an toàn giao thông ở các tuyến đường trong nội ô TP. Bạc Liêu: Nguyễn Tất Thành, Trần Phú, 23/8, Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng… và đứng gác ở các chốt đèn giao thông hướng dẫn người đi đường. Trong khuôn khổ của ngày hội còn diễn ra một số hoạt động như: Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông, tập huấn kỹ thuật lái xe khoa học - an toàn, ra mắt cổng trường an toàn giao thông.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 99%.