Thể thao

World Cup 2018

​Công bố danh tính trọng tài bắt chính trận khai mạc World Cup 2018

Thứ Tư, 13/06/2018 | 16:22 G6T+7

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức công bố danh tính trọng tài chính trận khai mạc World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia trong khuôn khổ bảng A.

Ông Nestor Pitana có vinh dự bắt trận khai mạc World Cup 2018. Nguồn: FIFA.com

Nestor Pitana, 42 tuổi, trọng tài người Argentina là người có vinh dự được cầm còi ở trận đấu trên sân Luzhniki (22 giờ, theo giờ Việt Nam). Đây cũng là kỳ World Cup thứ 2 của Nestor Pitana, qua đó trở thành người Argentina thứ 2 được điều khiển hai kỳ World Cup sau Norberto Coerezza (1970 và 1978).

Ở trận khai mạc, trợ lý cho ông Pitana sẽ là các trọng tài Juan Pablo Bellati và Hernan Maidana, trong khi trọng tài thứ tư là ông Sandro Ricci (Brazil).

Trận khai mạc giữa tuyển Nga và Saudi Arabia cũng là trận đầu tiên trong lịch sử World Cup chính thức áp dụng công nghệ trợ lý trọng tài video (VAR), để xử lý các tình huống gây tranh cãi trên sân.

P.B.T (TH)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.