Thông báo - Quảng cáo

Công ty Điện lực Bạc Liêu – Triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân Khách hàng - Thanh toán tiền điện qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Tiện lợi - Miễn phí - Nhận quà”

Thứ Hai, 15/10/2018 | 09:01 G10T+7

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện qua các quầy thu, qua các ngân hàng và trung gian thanh toán, được sự cho phép của Sở Công Thương Bạc Liêu, Công ty Điện lực Bạc Liêu triển khai thực hiện chương trình khuyến mại “Tri ân Khách hàng - Thanh toán tiền điện qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Tiện lợi - Miễn phí - Nhận quà” như sau:

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có ký hợp đồng mua bán điện mục đích sinh hoạt với Công ty Điện lực Bạc Liêu, đang sử dụng điện, có thanh toán hóa đơn tiền điện qua các quầy thu, qua các ngân hàng và trung gian thanh toán đang hợp tác với Công ty Điện lực Bạc Liêu gồm: ArgiBank, VietinBank, VietcomBank, SacomBank, LienVietPostBank, DongABank, BIDV, ABBank, OCB, VNPAY, Viettel, ECPay. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 20/12/2018, không áp dụng cho khách hàng là CNVC-LĐ của Công ty Điện lực Bạc Liêu và các khách hàng thanh toán tiền điện bằng tiền mặt tại nhà;

Chương trình có tổng cộng 14 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng, cơ cấu giải thưởng chi tiết như bảng sau:

Thời gian quay số để xác định khách hàng may mắn trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày Truyền thống Ngành điện Việt Nam (21/12/2018) tại Công ty Điện lực Bạc Liêu;

Bằng quyết tâm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác kinh doanh điện năng và cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng đáp ứng chủ đề ‟Phục vụ khách hàng mọi lúc - mọi nơi” với tiêu chí dịch vụ “Phục vụ văn minh - vì khách hàng - vì doanh nghiệp”, chúng tôi tin rằng dịch vụ “Thanh toán tiền điện qua ngân hàng và trung gian thanh toán” sẽ mang đến nhiều tiện ích thiết thực và sự may mắn cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 19001006/19009000, website:cskh.evnspc.vn hoặc pcbaclieu.evnspc.vn./.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.