Tin tức

Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ đô tỉnh: Hỗ trợ tiền sửa chữa nhà cho công đoàn viên nghèo

Chủ Nhật, 14/01/2018 | 19:40 G1T+7

(BL-CL) Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh vừa hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho anh Lê Văn Bình (khóm 3, phường 7, TP. Bạc Liêu) là công nhân vệ sinh đang gặp khó khăn về nhà ở với số tiền 20 triệu đồng (ảnh).

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Dương Văn Út, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã chia sẻ, động viên anh Bình cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc chuyên môn được cơ quan giao.

Được biết, từ năm 2017 đến nay, Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh đã hỗ trợ sửa chữa và cất mới 3 căn nhà với tổng số tiền 100 triệu đồng. Qua đó giúp các công đoàn viên có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác.

 

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.