Tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri phường 1, TP. Bạc Liêu

Thứ Sáu, 13/10/2017 | 17:05 G10T+7

(BL-KP) Trong ngày cuối của chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, ngày 13/10/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm ông Nguyễn Huy Thái, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Tạ Văn Hạ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; một số sở, ngành cấp tỉnh, UBND TP. Bạc Liêu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường 1 (TP. Bạc Liêu). Hơn 100 cử tri tham dự (ảnh).

Ông Tạ Văn Hạ thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo chương trình và nội dung làm việc dự kiến của Quốc hội tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp; giám sát tối cao và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, lịch làm việc của Quốc hội tại kỳ họp thứ 4.

Cử tri phường 1 có hơn 10 ý kiến gửi đến Đoàn ĐBQH tỉnh, xoay quanh các vấn đề liên quan đến bồi thường giải tỏa, tái định cư, tranh chấp đất đai trong nội bộ nhân dân; một số dự án chậm triển khai mà không công bố cho dân biết làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân; tình trạng mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường…

Sau tiếp thu, giải trình của các sở, ngành, địa phương, Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận những ý kiến của cử tri để xem xét giải quyết trong kỳ họp tới.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.