Tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Trạch Đông

Thứ Năm, 11/10/2018 | 15:23 G10T+7

(BL-HL) Ngày 11/10/2018, bà Trần Thị Hoa Ry, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc Quốc hội, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Trạch Đông (TP. Bạc Liêu) trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Trần Thị Hoa Ry đã thông báo với cử tri dự kiến thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 22/10/2018 và bế mạc vào ngày 22/11/2018. Kỳ họp lần thứ 6 Quốc hội sẽ làm việc với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao…

Quang cảnh buổi tiếp xúc. Ảnh: H.L

Cử tri đã kiến nghị đến Đoàn ĐBQH tỉnh với nhiều nội dung xoay quanh các vấn đề về giao thông, cống thoát nước trên địa bàn; vấn đề phụ cấp cho cán bộ đoàn thể và bí thư chi bộ, trưởng ấp; nâng cấp, mở rộng lộ giao thông nông thôn phục vụ nhu cầu đi lại, mua bán của người dân; chính sách hỗ trợ lãi suất cho người dân tiếp cận nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế gia đình…

Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận và tiếp thu ý kiến của cử tri. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của địa phương, Đoàn ĐBQH sẽ kiến nghị địa phương xử lý; những vấn đề thuộc thẩm quyền Trung ương, đoàn sẽ tổng hợp, báo cáo trình Quốc hội tại kỳ họp tới.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.