Tin tức

Học viên nghỉ học vì 40 quả pháo 105mm

Thứ Hai, 12/03/2018 | 17:43 G3T+7

(BL-NQ) Ngày 12/3, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh đã cho học viên nghỉ học, các lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên thì chuyển sang học trường khác vì phát hiện nhiều quả pháo sót lại sau chiến tranh trong khuôn viên trung tâm.

Lực lượng quân sự và Công an đang tiến hành thu gom số pháo này, ước tính có khoảng 40 quả pháo 105mm. Một vài hộ dân ở đối diện Trung tâm GDTX tỉnh đã tự đóng cửa, ngưng kinh doanh, mua bán trong thời gian này.

Thời gian tới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ có kế hoạch rà phá bom mìn, vật liệu nổ sót lại sau chiến tranh tại khu vực sân Trung tâm GDTX tỉnh.

Lực lượng công binh thu gom pháo 105mm. Ảnh: N.Q

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.