Tin tức

Huyện Đông Hải:​ Tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ Ba, 15/05/2018 | 15:26 G5T+7

(BL-MN) Chiều 14/5/2018, Ban chỉ đạo 138 huyện Đông Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2017.

Năm qua, phong trào TDBVANTQ trên địa bàn huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo nhân dân. Phong trào TDBVANTQ đã có sự gắn kết với các phong trào, các cuộc vận động khác ở địa phương, các mô hình quần chúng tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) luôn được xây dựng và củng cố.

Trên địa bàn huyện có 6 mô hình tự quản, tự phòng về ANTT, trong đó mô hình Câu lạc bộ nữ phòng chống tội phạm, Tổ ngư dân tự quản về ANTT trên biển, Cổng ANTT hoạt động hiệu quả… Các đơn vị tự quản, tự phòng về ANTT đã thu nhận và báo cho lực lượng công an hơn 300 nguồn tin có giá trị về ANTT, giúp khám phá, xử lý 125 vụ, liên quan 322 đối tượng; tố giác 69 đối tượng phạm tội…

Dịp này, có 46 tập thể, cá nhân được Công an tỉnh, UBND huyện khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.