Tin tức

Huyện Hòa Bình: Hơn 110 học viên được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

Thứ Tư, 16/05/2018 | 17:21 G5T+7

Sáng 15/5/2018, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Hòa Bình khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh khóa III năm 2018 cho đối tượng IV. Có 115 học viên tham dự (ảnh).

Với thời gian thực học 4 ngày, học viên được trang bị các chuyên đề cơ bản như: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản; chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng - an ninh; đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng - an ninh quốc gia; Pháp lệnh dự bị động viên…

Tiến Luận

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.