Tin tức

Nhóm chương trình mô tô học bổng TP. HCM: Tặng học bổng cho học sinh nghèo xã Vĩnh Thịnh

Thứ Hai, 12/03/2018 | 17:34 G3T+7

Mới đây, Nhóm chương trình mô tô học bổng (TP. HCM), do nhà văn Nguyễn Đông Thức làm trưởng nhóm đã đến trao tặng học bổng và bàn giao nhà vệ sinh cho Trường tiểu học Vĩnh Thịnh B (xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình).

Tại đây, Nhóm đã trao tặng 95 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường, mỗi suất gồm 10 quyển tập và 500.000 đồng tiền mặt. Đồng thời cũng nghiệm thu và bàn giao 1 nhà vệ sinh cho nhà trường. Tổng trị giá đợt trao tặng lần này gần 150 triệu đồng, do các thành viên trong nhóm đóng góp và vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ở TP. HCM hỗ trợ.

HỒNG ĐÀO

Nhóm chương trình mô tô học bổng (TP. HCM) tặng học bổng cho học sinh nghèo xã Vĩnh Thịnh. Ảnh: H.Đ

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.