Tin tức

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp: Tặng 7 máy lọc nước cho 2 trường học

Thứ Năm, 11/10/2018 | 15:18 G10T+7

(BL-TĐ) Chiều 10/10/2018, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM tổ chức bàn giao 5 máy lọc nước cho Trường THPT Hiệp Thành và 2 máy lọc nước cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (cùng địa bàn phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu).

Số máy trên cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 300 học sinh và giáo viên của hai trường. Tổng giá trị gói tài trợ trên 80 triệu đồng.

Quang cảnh bàn giao máy lọc nước tại Trường THPT Hiệp Thành (TP. Bạc Liêu). Ảnh: T.Đ

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BNHT Dai-ichi Việt Nam, kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, cho biết: Nhằm góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, chúng tôi đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM triển khai dự án Nước sạch học đường tại các trường học vùng nông thôn. Hy vọng dự án này giúp các em sống khỏe mạnh, góp phần ngăn ngừa những bệnh truyền nhiễm có liên quan đến vấn đề nước…

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.