Tin tức

Trạm Kiểm soát Biên phòng Gành Hào: Kiểm tra công tác chuẩn bị tàu thuyền ra khơi trước mùa mưa bão

Thứ Bảy, 25/05/2019 | 16:13

Cán bộ Trạm kiểm soát Biên phòng Gành Hào cùng ngư dân kiểm tra các tầng số liên lạc được trang bị trên tàu. Ảnh: C.L

(BL-CL) Sáng 24/5/2019, Trạm kiểm soát Biên phòng Gành Hào (huyện Đông Hải) đã ra quân kiểm tra, kiểm soát về các trang thiết bị cứu sinh, phương tiện thông tin liên lạc đối với một số phương tiện đang neo đậu tại cảng cá Gành Hào.

Theo đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra về một số thủ tục, giấy tờ có liên quan đến việc ra vào bến, các trang thiết bị cứu sinh (áo phao, đèn báo hiệu, còi…), phương tiện thông tin liên lạc như: máy bộ đàm, máy radio, hệ thống định vị tàu,… Qua kiểm tra, hầu hết các chủ phương tiện điều chấp hành tốt các quy định.

Bên cạnh việc kiểm tra, các cán bộ của Trạm kiểm soát Biên phòng Gành Hào cũng tuyên truyền cho bà con ngư dân về việc chấp hành nghiêm các quy định trong việc vươn khơi khai thác thủy hải sản, nhất là cần phải trang bị đầy đủ các phương tiện cứu sinh để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão sắp tới.

 

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.