Tin tức

Trường mầm non iSchool Bạc Liêu: Tổ chức “Ngày hội Chạm vào ước mơ con”

Chủ Nhật, 26/05/2019 | 16:35

(BL-CK) Chiều 25/5/2019, Trường mầm non iSchool Bạc Liêu tổ chức “Ngày hội Chạm vào ước mơ con”. Cùng tham dự ngày hội có hơn 100 phụ huynh. Đây là dịp giúp phụ huynh tìm hiểu ước mơ của con thông qua các hoạt động tại những gian hàng như: hóa trang, làm bánh, làm đẹp…

Các phụ huynh còn được TS. Nguyễn Thị Bích Hồng, giảng viên Trường đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và nghệ sĩ Cát Phượng (phụ huynh của học sinh trong hệ thống iSchool) chia sẻ nhiều kiến thức qua chủ đề “Bảo vệ con trẻ khỏi xâm hại”. Thông qua đó đã giúp phụ huynh hiểu rõ hơn các nguy cơ và biện pháp phòng chống xâm hại trẻ em.

Dịp này, phụ huynh tham dự ngày hội còn tham gia bốc thăm may mắn với 6 suất học bổng 100%, 50% và 30% học phí khóa học “Mùa hè đích thực”. Đây cũng là tuần cơ hội cuối để phụ huynh đăng ký khóa hè để nhận ưu đãi đặc biệt tại Trường mầm non iSchool Bạc Liêu.

Các bé trải nghiệm hoạt động làm bánh tại “Ngày hội Chạm vào ước mơ con”. Ảnh: C.K

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.