Tin tức

UBND tỉnh: Khen thưởng tập thể, cá nhân bắt vụ vận chuyển trái phép ngà voi

Thứ Sáu, 13/10/2017 | 17:03 G10T+7

Ông Dương Thành Trung (bìa phải), Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho 3 cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự thuộc Công an tỉnh. Ảnh: N.Q

(BL-NQ) Sáng 13/10/2017, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung đã trao bằng khen và tiền thưởng cho 2 tập thể và 4 cán bộ thuộc Công an tỉnh trực tiếp đấu tranh bắt quả tang vụ vận chuyển trái phép ngà voi xuyên quốc tế quy mô lớn.

Công an tỉnh được khen và thưởng đặc cách 20 triệu đồng. Phòng Cảnh sát hình sự và các đồng chí: Lê Tấn Tới, Giám đốc Công an tỉnh; Trần Quốc Tân, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự; Nguyễn Thanh Sang và Nguyễn Thành Trung (cùng là Đội phó thuộc Phòng Cảnh sát hình sự) được tặng bằng khen và tiền thưởng theo quy định.

Trước đó, ngày 17/9/2017, Công an tỉnh bắt quả tang vụ vận chuyển 1.422kg ngà voi châu Phi từ Malaysia về Bạc Liêu bằng đường biển, tổng giá trị khoảng 40 tỷ đồng. Vụ án đã được chuyển cho Cơ quan điều tra Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam thụ lý.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.