114.000 lượt xe tàu xuất bến phục vụ vận tải hành khách

Thứ Hai, 24/09/2018 | 17:37 G9T+7

(BL-ĐH) Kết quả hoạt động bến xe tàu từ đầu năm đến nay cho thấy, có 114.000 lượt xe tàu xuất bến phục vụ vận tải hành khách. Tổng số hành khách thông qua bến hơn 1,5 triệu lượt người, đạt trên 77% kế hoạch, tăng 0,5% so với năm 2017. Công tác này đã mang về doanh thu 4.590 triệu đồng cho địa phương.

Sở GT-VT đánh giá tình hình hoạt động bến bãi nhìn chung được duy trì, công tác điều hành phương tiện, kiểm tra, quản lý việc thực hiện nội quy bến bãi, đăng ký và niêm yết giá vé, quản lý an ninh trật tự được đảm bảo tốt. Tuy nhiên vẫn còn tình trạng chủ phương tiện hoạt động tuyến vận tải cố định chưa thực hiện đúng biểu đồ đã đăng ký; một số doanh nghiệp điều chỉnh biểu đồ phù hợp với lưu lượng khách khai thác, bổ sung khách cho xe thông qua bến; tình trạng xe dù, bến trả khách không đúng quy định.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.