Siết chặt việc bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
(BL-KP) Để khắc phục tình trạng học sinh bị ngộ độc thực phẩm, nhiễm ký sinh trùng, các bệnh lây qua đường tiêu hóa, Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục phải kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm. Tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định.
Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm. Chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt trong giai đoạn thời tiết giao mùa. Tăng cường giáo dục, hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân và môi trường.
- Bạc Liêu đề nghị bổ sung vào Quy hoạch điện VIII 1.000 MW điện gió và 500 MW điện mặt trời
- Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng: Tổ chức thành công, ấn tượng Festival Nghề muối Việt Nam - Bạc Liêu năm 2025
- Trao 57 bộ huy chương cho các vận động viên tại Đại hội Thể thao học sinh Huyện Hòa Bình năm 2025
- Ghi hình quảng bá di sản nghề làm muối truyền thống Bạc Liêu
- Văn phòng UBND tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2025