DỊCH COVID-19

Hỗ trợ người dân Bạc Liêu gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Thứ Ba, 27/07/2021 | 09:04

Tối 26/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục vận chuyển hàng hóa hỗ trợ Hội đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh. Đây là đợt thứ 2 Bạc Liêu chuyển hàng hóa hỗ trợ người dân Bạc Liêu đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai gồm: 7 tấn gạo và 350kg khô với tổng trị giá 175 triệu đồng. Như vậy, tổng 2 đợt mà Bạc Liêu hỗ trợ hoạt động của Hội đồng hương tại TP. Hồ Chí Minh là 550 triệu đồng, trong đó có 200 triệu đồng tiền mặt.

Đến thời điểm này, Hội đồng hương Bạc Liêu đã nhận đăng ký giúp đỡ của hơn 3.000 người dân Bạc Liêu tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó, Hội đồng hương đang xây dựng kế hoạch hỗ trợ hợp lý, bảo đảm quy định phòng chống dịch nghiêm ngặt. Đồng thời, Hội cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tỉnh để đáp ứng nhu cầu khá lớn của đông đảo bà con đồng hương đang vô cùng khó khăn trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường (giới hạn nghiêm ngặt người dân ra đường, không tiếp xúc với bên ngoài).

Tin, ảnh: T.T

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.