Thông báo - Quảng cáo

Viettel - nhà mạng di động có tốc độ download và chất lượng mạng 4G tốt nhất tại Bạc Liêu trong quý 2/2019

Thứ Ba, 24/09/2019 | 15:41

Theo như kết quả đo từ Speedtest Intelligent tại Bạc Liêu, Viettel là nhà mạng di động được đánh giá có tốc độ download và tốc độ download 4G tốt nhất tại đây.

Đây là kết quả được công bố bởi Ookla – và được dựa trên các thử nghiệm do 746 người tiêu dùng thực hiện do tốc độ dowload và 694 người tiêu dùng thực hiện do tốc độ dowload 4G tại Bạc Liêu trong Quý 2/2019.

Ookla, công ty sở hữu Speedtest, là công ty hàng đầu thế giới về các ứng dụng, dữ liệu và phân tích thử nghiệm băng thông rộng và di động cố định. Tại Việt Nam, Speedtest được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để đo lường tốc độ internet của các nhà mạng. Do đó, Ookla có các phân tích toàn diện nhất về hiệu suất và khả năng truy cập internet tại Việt Nam.

Với phương châm vì con người, Viettel luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng.

Hơn thế nữa, Viettel cũng nhanh chóng đưa công nghệ 5G đến người dùng với việc lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.