HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Họp thành viên UBND tỉnh góp ý kiến vào các dự thảo văn bản

Thứ Sáu, 19/04/2024 | 16:12

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: C.L

(BL-CL) Chiều 19/4, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều chủ trì cuộc họp thành viên Ủy ban để xem xét, đóng góp ý kiến về nội dung dự thảo các tờ trình của UBND tỉnh đề nghị xây dựng nghị quyết của HĐND tỉnh và dự thảo các quyết định, kế hoạch thuộc thẩm quyền ban hành của UBND tỉnh.

Tại cuộc họp, các đơn vị được UBND tỉnh phân công soạn thảo các văn bản dự thảo lần lượt thông qua các nội dung Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh. Trong đó, đáng chú ý là Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 các huyện: Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Phước Long, Hồng Dân, Đông Hải và thị xã Giá Rai; Dự thảo Kế hoạch của UBND tỉnh triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh - sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu…

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều nhấn mạnh: Các đơn vị soạn thảo các nội dung được trình thông qua tại cuộc họp cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên; nắm bắt các văn bản mới, các điều chỉnh có liên quan đến ngành, lĩnh vực mình phụ trách, tham mưu kịp thời cho UBND tỉnh ban hành các văn bản phù hợp, đúng quy định. Qua đó, góp phần cho tỉnh điều hành, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.