HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các bệnh viện và Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh

Thứ Sáu, 09/02/2024 | 20:03

Chiều 9/2 (30 tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các bệnh viện và Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà tết cho Bệnh viện Quân dân y Bạc Liêu.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, Bệnh viện Quân dân y Bạc Liêu và Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Tại các nơi đến, lãnh đạo tỉnh nghe các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị nhân lực, vật lực và phương án xử lý các trường hợp bệnh khẩn cấp trong đêm Giao thừa và dịp tết Nguyên đán. Theo báo cáo của các đơn vị, trong những ngày giáp Tết tình hình khám, chữa bệnh cho người dân vẫn được thực hiện tốt. Đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ sức khỏe Nhân dân trước, trong và sau Tết. Các bệnh viện luôn đảm bảo đủ nhân lực, vật lực, thuốc… để chăm sóc người bệnh nội trú và tiếp nhận bệnh nhân trong những ngày Tết.

Phát biểu tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng đánh giá cao, biểu dương những đóng góp, sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ các bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, phát huy y đức của người thầy thuốc, nâng cao trình độ, tay nghề để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Lãnh đại tỉnh chúc Tết tại Bệnh viện Thanh Vũ Medic. 

* Chiều cùng ngày, lãnh đạo tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết công nhân Tổ vệ sinh Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh.

Tại nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều đã biểu dương những đóng góp của các công nhân Tổ vệ sinh Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh. Sau giây phút đón Giao thừa, trong lúc mọi người đều say giấc thì các công nhân vẫn cần mẫn dọn vệ sinh để sáng mùng Một đường phố Bạc Liêu sạch, đẹp đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng tặng quà động viên công nhân Tổ vệ sinh Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều tặng quà động viên công nhân Tổ vệ sinh Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều chúc các anh chị em công nhân một năm mới sức khỏe dồi dào, có nhiều niềm vui và may mắn, góp phần xây dựng TP. Bạc Liêu trở thành thành phố xanh - sạch - đẹp, văn minh...

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều đã trao tặng mỗi công nhân Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa một phần quà vui Xuân, đón Tết.

Tin, ảnh: C.K - M.Đ

 

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.