HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Lễ Chào cờ tháng 6/2020

Thứ Hai, 01/06/2020 | 18:06

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương (thứ hai từ phải sang) dự lễ chào cờ. Ảnh: H.L

Sáng 1/6/2020, tại Quảng trường Hùng Vương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ chào cờ tháng 6/2020. Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cán bộ, công chức các ban, ngành tỉnh, TP. Bạc Liêu tham dự. Đây là lễ chào cờ đầu tiên của tỉnh sau khi thực hiện giãn cách xã hội theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lễ chào cờ vào đầu tháng được duy trì trong thời gian qua tại Quảng trường Hùng Vương, là hoạt động tiêu biểu trong công tác tư tưởng - chính trị của tỉnh. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại biểu cùng nhau hướng về cờ Tổ quốc và hát bài Quốc ca hào hùng của dân tộc.

Quang cảnh lễ chào cờ tháng 6/2020. Ảnh: H.L

* Cũng trong sáng 1/6, tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác. Trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình đã tuyên dương 1 tập thể là Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình và 3 cá nhân gồm: Thiếu tá Nguyễn Thành Công - Phó trưởng Công an huyện Hòa Bình; ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư, Trưởng ấp 16, xã Vĩnh Hậu A; ông Phan Văn Kía - đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Trà Co, thuộc Đảng bộ xã Minh Diệu. Những tập thể và cá nhân trên trong thời gian qua đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, ý nghĩa thiết thực, đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ, Chi bộ nơi mình công tác và sinh hoạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt Đảng bộ huyện Hòa Bình, đồng chí Hồ Thanh Thủy - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Minh Luyến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể, cá nhân. Sau phần tuyên dương, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và Đảng bộ thị trấn Hòa Bình đã thắp hương tưởng niệm, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Hoàng Lam - Hồng Đào

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.