Khoảnh khắc cuộc sống

Điện về thắp sáng vùng quê

Thứ Tư, 05/12/2018 | 15:30

Tác giả: Ngọc Quý

Thiết bị chụp: Máy ảnh Canon IXUS 175

Địa điểm chụp: xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi)

Mùa xuân đang đến gần, những ngày này, nhiều vùng quê ở Bạc Liêu như khoác lên mình chiếc áo mới. Cùng với đường - trường - trạm, lưới điện cũng được đầu tư xây dựng để mang ánh sáng về cho người dân những địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào dân tộc. Bắt gặp hình ảnh những người thợ “áo cam” khẩn trương thi công lưới điện mới, nhiều bà con cảm thấy vui mừng khôn xiết. Bởi là vì niềm mong ước có nguồn điện bấy lâu giờ đã thành hiện thực. Nhờ có điện mà tết này, người dân quê sẽ thêm vui tươi, phấn khởi, đời sống sinh hoạt và sản xuất cũng được nâng lên.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.