Khoảnh khắc cuộc sống

Đội nắng dầm mưa tiếp sức mùa thi

Thứ Tư, 12/08/2020 | 18:00

Tác giả: Phương Anh

Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D7200

Đề tài: Thanh niên

Mặc cho thời tiết thất thường, các bạn trẻ vẫn đội nắng rồi lại dầm mình trong mưa để tiếp “lửa” cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng nghĩa với tên gọi chiến sĩ tình nguyện, các đoàn viên - thanh niên trong chiếc áo mưa phát từng chai nước lọc, gửi những lời động viên, lời chúc tốt đẹp đến thí sinh. Một hình ảnh thật đẹp trong cơn mưa!

Chiếc khẩu trang dù che lấp đi những nụ cười nhưng ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc, trái tim nhiệt thành của các bạn trẻ. Kỳ thi năm nay là một kỳ thi đặc biệt, bởi nó diễn ra trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống dịch COVID-19 và cũng đặc biệt vì những hành động đẹp. Kỳ thi đã đi qua nhưng hình ảnh về “đội quân” tình nguyện Bạc Liêu thì mãi đọng lại trong lòng người.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.