Khoảnh khắc cuộc sống

Mùa trao yêu thương

Thứ Tư, 01/01/2020 | 17:15

Tác giả: Phương Anh

Thiết bị chụp: Điện thoại iPhone X

Đề tài: Xuân

Với nhiều người, xuân không chỉ là mùa đẹp nhất trong một năm mà còn là mùa trao yêu thương. Xuất phát từ ý nghĩa đó, sinh viên Trường đại học Bạc Liêu đã chọn cách tổ chức gói bánh tét để tặng trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại các cơ sở bảo trợ xã hội. Những chiếc bánh được “ra lò” theo kiểu handmade (tự tay làm) được luộc nóng hổi, thật đẹp và nồng ấm như tấm lòng của các bạn trẻ. Chẳng cần gì to tát, những chiếc bánh nhỏ bé nhưng chan chứa nhiều tình cảm của các bạn chính là món quà xuân ý nghĩa nhất đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự tử tế của những người trẻ cũng chính là một khoảnh khắc làm cho mùa xuân thêm đẹp hơn.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.