Khoảnh khắc cuộc sống

Niềm vui của em

Thứ Tư, 08/01/2020 | 17:29

Tác giả: Triệu Vo

Thiết bị chụp: Máy ảnh Nikon D7200

Địa điểm chụp: TP. Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng)

Một gia đình hạnh phúc, ấm no là điều mà mọi trẻ em mong muốn. Thế nhưng, hoàn cảnh nghèo khó khiến nhiều em không thể có trọn vẹn những điều mà các em đáng được hưởng. Song, thay vì than trách số phận thì không ít em lại cố gắng để có thể được tiếp bước trên con đường đi tìm con chữ, với hy vọng có một tương lai tươi sáng hơn. Tất cả điều đó được nuôi dưỡng trong em - cậu học trò nghèo đi nhặt vỏ chai nhựa trên những dòng sông mà tôi đã gặp. Niềm vui của em là hàng ngày nhặt được thật nhiều vỏ chai để bán lấy tiền phụ giúp mẹ cha và được đến trường.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đãng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.