Khoảnh khắc cuộc sống

Thứ Bảy thiện nguyện

Thứ Tư, 28/08/2019 | 14:49

Tác phẩm: Tác giả: Dương Út

Thiết bị chụp: Điện thoại iPhone 6

Địa điểm chụp: Khóm 1, phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Sáng thứ Bảy hàng tuần, các bà, các chị lại rủ nhau đến Câu lạc bộ Y, bác sĩ trẻ tỉnh Đồng Tháp - nơi tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo - để phát thức ăn, thức uống từ thiện. Nhóm thiện nguyện có khoảng chục người làm việc bằng cái tâm vì người nghèo. Họ vui với công việc của mình, bởi được gieo thêm những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Nhóm thiện nguyện của các bà, các chị thường đổi “thực đơn” với các món như: cháo, hủ tiếu, bánh canh, nuôi… để người nghèo ăn không thấy ngán miệng. Mỗi lần như vậy, nhóm cung cấp hàng trăm suất thức ăn, thức uống cho người đến khám bệnh. Việc làm ý nghĩa của các bà, các chị khiến người nghèo cảm thấy rất ấm lòng.

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.