Tin tức

Huyện Hòa Bình: Triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII

Thứ Hai, 18/11/2019 | 17:18

(BL-XT) Huyện ủy Hòa Bình vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hòa Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo kế hoạch, công tác tuyên truyền được chia làm 5 đợt: Đợt thứ nhất, trước Đại hội cấp cơ sở; đợt 2, từ tháng 12/2019 đến trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện; đợt 3, trong thời gian tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện; đợt 4, sau Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII; đợt 5, sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Huyện ủy xác định công tác tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần vào sự thành công của đại hội. Vì vậy, từng thành viên Tiểu ban tuyên truyền căn cứ nhiệm vụ được phân công chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tập trung tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Khẳng định những thành tích đạt được trên các lĩnh vực trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua đó tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.