Tin tức

Huyện Hồng Dân: Học sinh lớp 7 trả gần 11 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ Tư, 27/09/2023 | 10:22

Sáng 27/9, Trung tá Lưu Thành Nhân - Trưởng Công an xã Vĩnh Lộc A (huyện Hồng Dân) cho biết, đơn vị vừa bàn giao số tiền gần 11 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng cho bà Tạ Kim Nhi (xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân). Đây là số tài sản bà Nhi đã đánh rơi, được một học sinh lớp 7 trên địa bàn nhặt được, đem đến Trụ sở Công an xã Vĩnh Lộc A nhờ tìm, trao trả cho người mất.

Em Vỹ bàn giao tài sản nhặt được nhờ Công an xã Vĩnh Lộc A trả lại cho bà Tạ Kim Nhi.

Trước đó, chiều 26/9 trên đường đi học về, em Nguyễn Gia Vỹ (học sinh lớp 7A trường THCS Đoàn Thị Điểm - ấp Bến Bào, xã Vĩnh Lộc A) nhặt được 1 túi xách nữ màu xám nên nhanh chóng mang đến trụ sở Công an xã Vĩnh Lộc A trình báo nhờ trả lại người mất. Kiểm tra bên trong túi Công an xã ghi nhận có số tiền mặt gần 11 triệu đồng và nhiều giấy tờ, vật dụng cá nhân khác.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Vĩnh Lộc A đã xác định được người mất và trao trả tài sản về cho bà Tạ Kim Nhi (SN 1983, ngụ xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân). Bà Nhi rất vui mừng khi nhận được lại tài sản, đồng thời gởi lời cảm ơn sâu sắc đến em Vỹ cùng Công an xã Vĩnh Lộc A.

Tin, ảnh: T.H

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.