Tin tức

Tiếp nhận 266 công dân về từ nước ngoài vào Khu cách ly tập trung phòng bệnh COVID-19

Chủ Nhật, 09/08/2020 | 20:25

    

Công dân Việt Nam về từ Ả Rập Xê-út và Cộng hòa Síp được hướng dẫn vào khu cách ly tập trung phòng bệnh COVID-19 theo quy định.

Lúc 19 giờ ngày 9/8/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tiếp nhận 266 công dân Việt Nam về từ Ả Rập Xê-út và Cộng hòa Síp vào Khu cách ly tập trung phòng bệnh COVID-19 theo quy định. Các công dân trên về nước trên chuyến bay đáp xuống an toàn tại Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ lúc 13h30 cùng ngày.

Lực lượng y tế phun hóa chất các xe vận chuyển công dân trước khi vào khu cách ly tập trung

Sau khi các công dân làm các thủ tục nhập cảnh và khai báo y tế, tất cả được xe quân sự của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Quân khu 9 đưa về cách ly tập trung 14 ngày theo quy định tại Khu Nhà ở sinh viên (Phường 1, TP. Bạc Liêu). Qua kiểm tra, đội ngũ y tế chưa phát hiện trường hợp có triệu chứng sốt, ho, sức khỏe công dân đều ổn định.

Trong số 266 công dân, có 143 nam, 123 nữ. Trong đó có 1 phụ nữ mang thai. Những công dân trên đa số là người lao động hết hạn thị thực hợp đồng lao động, bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Châu Khánh

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.