Trong nước

Người lao động có thể đi “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” trên Shopee, Tiki... từ ngày 15/1

Chủ Nhật, 14/01/2024 | 15:43

Từ 0 giờ ngày mai (15/1) đến 24 giờ ngày 7/2, đoàn viên công đoàn, người lao động có thể tham gia mua hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” được tổ chức trên sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee, Tiki…

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” sẽ diễn ra trên Shopee, Tiki từ 0 giờ ngày 15/1 đến 24 giờ ngày 7/2. Ảnh: NDO

Ngày 14/1, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, đơn vị này đã phối hợp Công ty Tài chính TNHH HD Saison; sàn thương mại điện tử Shopee; sàn thương mại điện tử Tiki để tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chương trình trên nhằm đa dạng hóa, thiết thực các hoạt động chăm lo của tổ chức Công đoàn cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán, góp phần mang đến Tết đầm ấm, đủ đầy cho đoàn viên công đoàn, người lao động và gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.

Ngoài ra, hoạt động cũng giúp đưa hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng chất lượng của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước đến đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử, giúp đoàn viên công đoàn, người lao động có cơ hội mua hàng hóa, sản phẩm bảo đảm chất lượng với giá cả phù hợp, ưu đãi, hiện đại, thuận tiện và nhanh chóng.

Theo đó, tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc hệ thống Công đoàn Việt Nam đều được tham gia chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sản phẩm trong chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” được tổ chức riêng tại Shopee, Tiki, đoàn viên, người lao động sẽ được giảm giá các sản phẩm, hàng hóa lên đến 50% so với giá thị trường hoặc giá niêm yết của nhà bán hàng; được tặng mã/voucher giảm giá trực tiếp trên sản phẩm lên đến 50.000 đồng; được tặng mã/voucher miễn, giảm phí vận chuyển từ 15.000 - 300.000 đồng.

Bên cạnh đó, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 201.000 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, tham gia hoạt động công đoàn với hình thức hỗ trợ bằng tiền, chuyển vào thẻ tín dụng HD Saison iCard của Công ty tài chính TNHH HD Saison.

Cụ thể, mỗi đoàn viên công đoàn được hỗ trợ sẽ nhận miễn phí 1 thẻ điện tử HD Saison iCard có 300.000 đồng để mua hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” trên Shopee, Tiki.

C.Q.B (theo NDO)

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.