Tin tức

Ủy ban MTTQVN tỉnh hướng dẫn tổ chức lễ Sen Đôn-ta 2017

Thứ Tư, 13/09/2017 | 17:09 G9T+7

(BL-HT) Ủy ban MTTQVN tỉnh vừa có văn bản hướng dẫn và phối hợp thực hiện một số hoạt động trong dịp lễ Sen Đôn-ta diễn ra từ ngày 19 - 20/9/2017.

Theo đó, Ủy ban MTTQVN các cấp trong tỉnh tham mưu, đề xuất với cấp ủy đảng, phối hợp với chính quyền, các ngành hữu quan hướng dẫn, tạo điều kiện cho các vị sư sãi và đồng bào Khmer tổ chức lễ Sen Đôn-ta 2017 đảm bảo trang nghiêm, an toàn, tiết kiệm và đúng pháp luật.

Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp và đề nghị Ban Dân tộc tỉnh tham mưu, đề xuất cho UBND tỉnh cấp kinh phí, thành lập đoàn cán bộ đi thăm, tặng quà các vị chức sắc tiêu biểu, chùa Khmer trong tỉnh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn Khmer; có kế hoạch giúp đỡ chùa Khmer tổ chức các hoạt động lễ hội văn hóa - thể thao truyền thống phục vụ đồng bào Khmer; bảo vệ tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau lễ…

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm 65-98%.