Tin tức

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Thứ Năm, 06/12/2018 | 15:32 G12T+7

(BL-MĐ) Ngày 6/12/2018, ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam chủ trì hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Bạc Liêu có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các chuyên viên LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Bạc Liêu. Ảnh: M.Đ

Tại hội nghị, đại biểu được quán triệt các chuyên đề như: Tư duy mới và những vấn đề lớn của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; Việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới; Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát Công đoàn trong tình hình mới…

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và giải đáp những ý kiến về Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông; riêng miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3-4. Từ trưa và chiều ở Bà Rịa Vũng tàu có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, vùng ven biển mạnh cấp 7-8, giật cấp 10; ven biển các tỉnh Tiền Giang, Bế Tre, Trà Vinh có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sâu trong đất liền các tỉnh miền Đông có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, vòi rồng. Độ ẩm từ 65 - 98%.