Tin tức

Huyện Hòa Bình: Tuyên truyền pháp luật về lĩnh vực điện cho gần 120 cán bộ

Thứ Hai, 15/04/2019 | 17:19 G4T+7

Ban chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh vừa phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Hòa Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về lĩnh vực điện. Gần 120 cán bộ các cơ quan ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu được phổ biến những quy định của pháp luật trong hoạt động của ngành Điện lực; sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong sản xuất và nuôi trồng thủy hải sản; trách nhiệm hộ dân có nhà, công trình nằm trong hành lang an toàn công trình điện lưới cao áp; trình tự, thủ tục giải quyết các vụ việc vi phạm pháp luật trong lĩnh vực điện; công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp.

Công an huyện Hòa Bình cũng đã thông báo tình hình an ninh trật tự liên quan đến ngành Điện lực; thủ đoạn giả danh nhân viên điện lực để thực hiện hành vi lừa đảo để đại biểu nắm bắt và tuyên truyền trong nhân dân.

Tiến Luận

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa; riêng miền Tây có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 3- 4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.