Tin tức

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đại học năm 2017 từ ngày 15 - 23/7

Thứ Hai, 17/07/2017 | 16:58 G7T+7

(BL-ĐKC) Theo quy chế tuyển sinh 2017 của Bộ GD-ĐT, thời gian điều chỉnh nguyện vọng (ĐCNV) diễn ra từ ngày 15 - 23/7. Thí sinh (TS) chỉ được ĐCNV một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức ĐCNV trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐCNV xét tuyển đại học tùy vào hoàn cảnh cụ thể. Theo đó, điều chỉnh trực tuyến từ ngày 15 - 21/7 và điều chỉnh trực tiếp bằng phiếu từ ngày 15 - 23/7.

Cụ thể, điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: TS sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện. Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi.

Với ĐCNV bằng phiếu: TS được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký dự thi và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. TS phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu ĐCNV đăng ký xét tuyển (ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển), nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được phần mềm chấp nhận và bị loại.

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 99%.