Tin tức

Họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy tại Khu căn cứ Tỉnh ủy

Thứ Sáu, 13/10/2017 | 16:41 G10T+7

(BL-HL) Ngày 13/10/2017, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức về nguồn, họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2017) tại Di tích lịch sử quốc gia - Khu căn cứ Tỉnh ủy (ấp Cây Cui, xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân). Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng nhà tình thương cho hộ nghèo xã Ninh Thạnh Lợi. Ảnh: H.L


Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thị Sang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng và trưởng thành của các thế hệ cán bộ, nhân viên văn phòng cấp ủy và báo cáo sơ lược về công tác Văn phòng cấp ủy tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Cùng với sự phát triển chung của Văn phòng cấp ủy trên cả nước, hệ thống Văn phòng cấp ủy tỉnh Bạc Liêu đã bám sát nhiệm vụ, thực hiện tốt chức năng tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, góp phần giúp cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết, chương trình công tác năm của cấp ủy. Công tác chuẩn bị phục vụ hội nghị, các buổi làm việc và một số hoạt động của Thường trực, Ban Thường vụ cấp ủy được tiến hành khá chu đáo, khoa học, có nhiều cải tiến. Các quyết định của cấp ủy cơ bản được văn bản hóa một cách kịp thời, chính xác, có chất lượng. Đặc biệt, Văn phòng cấp ủy triển khai thực hiện kịp thời và khá tốt các yêu cầu, chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, của Ban Thường vụ cấp ủy. 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Ái Nam đánh giá cao sự đóng góp của Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng cấp ủy trong thời gian qua. Tuy nhiên, trước yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng cấp ủy phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cụ thể là nâng cao công tác thẩm định văn bản, đặc biệt là nâng cao tính chuyên nghiệp của cán bộ văn phòng; Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức kiểm tra, hướng dẫn cho các văn phòng cấp ủy…
Dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy đã tặng 4 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 25 triệu đồng) cho hộ nghèo và trao 25 phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Ninh Thạnh Lợi.
Nằm trong chuỗi hoạt động của buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy, cán bộ, nhân viên Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng cấp ủy cũng đã tham quan nhà trưng bày, tìm hiểu quá trình hình thành Khu căn cứ Cái Chanh và tham gia các trò chơi dân gian. 

 

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.