Khoảnh khắc cuộc sống

Xuân yêu thương

Thứ Tư, 30/01/2019 | 17:16 G1T+7

Tác giả: Phương Anh

Thiết bị chụp: Máy ảnh Canon 70D

Địa điểm chụp: Trường đại học Bạc Liêu

Xuân không chỉ là mùa đẹp nhất trong năm, mà còn là dịp để trao - nhận yêu thương. Một mùa xuân đong đầy, trọn vẹn ý nghĩa là khi chúng ta biết san sẻ niềm vui, gieo yêu thương đến với mọi người. Với thông điệp đầy tính nhân văn “Để tết không của riêng ai”, nhiều nhóm bạn trẻ đã bỏ tiền túi, vận động quần áo, quà bánh hay tự tay nấu cơm, gói bánh tét tặng người nghèo. Món quà tuy không lớn nhưng đủ làm ấm lòng người dân nghèo và làm cho mùa xuân thêm đẹp biết bao! Niềm hạnh phúc, nụ cười đang nhân lên và lan tỏa bởi những hành động tử tế!

Đây là mục dành cho những người đam mê chụp ảnh giao lưu, học hỏi kỹ thuật nhiếp ảnh và chia sẻ những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa về cuộc sống thông qua bức ảnh. Báo Bạc Liêu mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa. Tác phẩm cộng tác xin gửi về địa chỉ email: huuthobaobl@gmail.com (tác phẩm chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo chế độ hiện hành).

Viết bình luận mới
thăm dò ý kiến

Theo bạn, điều gì có thể giữ chân và thu hút người tài vào khu vực công?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%.